Du học Đài Loan giải quyết "Quốc nạn" sinh viên thất nghiệp

Một thực trạng rất đau lòng hiện nay khi sinh viên Việt Nam thất nghiệp và không có cơ hội phát triển tương lai.

Theo nghiên cứu các tổ chức giáo dục hiện nay thì hàng năm có hàng ngàn sinh viên việt nam tốt nghiệp không tìm được việc làm hoặc đi làm trái ngành với mức lương ba cọc ba đồng.

Sau khi tốt nghiệp cấp 3 xong thi đỗ đại học là niềm mơ ước của hàng trăm ngàn học sinh việt nam, là niềm tự hào của gia đình họ tộc. Để nhận được tấm bằng tốt nghiệp các bạn tiêu tốn của bố mẹ gia đình hàng trăm triệu đồng cho chi phí học tập và sinh hoạt ngày càng đắt đỏ.

Để rồi ra trường hàng ngàn sinh viên loay hoay trong vấn đề tìm việc, nhiều người thậm chí bỏ nghề để đi làm các công việc khác với chuyên ngành đào tạo nhưng thu nhập thực tế cũng chỉ vài triệu đồng

Một điểm yếu của sinh viên khi ra trường là vấn đề ngoại ngữ rất kém. Hầu như các bạn không có trình độ để làm việc cho các công ty nước ngoài đang đầu tư tại việt Nam. Bỏ lỡ cơ hội kiếm thu nhập cao với môi trường làm việc năng động hiện đại.

Vậy tại sao các bạn học sinh không tìm cho mình một giải pháp khi thất nghiệp đã trở thành vấn nạn của đất nước như vậy. Du học Nhân Hòa đem đến cho các bạn cơ hội nhận học bổng du học đài loan với mức chi phí chỉ từ 1500$ (hơn 30 triệu vnđ) trong khi các bạn có thể vừa học vừa làm kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống sinh viên tại Đài Loan. Sau khi tốt nghiệp các bạn được cấp bằng ngoại ngữ và bằng tốt nghiệp đại học và có cơ hội làm việc trực tiếp cho các công ty tại Đài Loan hoặc các công ty Trung Quốc, Đài Loan, Singapore… đầu tư tại Việt Nam với thu nhập từ 1000$ / tháng.

>>> Để lựa chọn ngành và trường cũng như tham khảo chi tiết xin vui lòng truy cập tại đây

LIÊN HỆ: Giám đốc Trung tâm Đài Loan : 
: 0942.689586 Line ID: 0942689586
#DuHọcĐàiLoan

duhocnhanhoa.vn

Gửi bình luận