Trường Đại Học Công Nghệ Kiện Hành

Chia sẻ Trường đại học công nghệ Kiện Hành được thành lập vào năm 1966. Hiện nay, trường có 12 khoa, bao gồm các phòng ban Kỹ thuật Xây dựng, Kỹ thuật điện tử, Kỹ thuật điện, Cơ khí, Kỹ thuật Quản lý công nghiệp, Tài chính ngân hàng, Kinh doanh quốc tế, Quản lý Thông tin, Marketing và phân phối, Tài chính – Ngân hàng, Ngoại ngữ, và Thông tin kỹ thuật.. Nhà trường đã thiết kế chương trình giảng dạy thống nhất và linh hoạt hơn nhưng vẫn đảm bảo phù hợp với tiêu chuẩn giảng dạy theo quy định của Bộ Giáo dục

1.    Giới thiệu chung

– Địa chỉ: CHUNG LY, ĐÀO VIÊN

– Đối tượng tuyển sinh: Các bạn đã tốt nghiệp cấp 3, tuổi từ 18 – 28 tuổi

Một vài nét nổi bật của nhà trường:

- Triển khai thực hiện Giáo dục Công nghệ & Dạy nghề chuyên nghiệp: Mục tiêu chính của giáo dục kỹ thuật và dạy nghề là phát triển sinh viên trở thành những chuyên viên có chuyên môn và năng lực – những người có thể hỗ trợ phát triển kinh tế của Đài Loan trong tương lai.

- Lý tưởng của giáo dục phổ thông toàn diện: Khoa học nhân văn là nền tảng của sự phát triển học thuật. Như một hệ quả, Nhà trường đã thành lập Trung tâm Giáo dục Tổng quát vào năm 1990 và thực hiện mọi lỗ lực liên quan đến sinh viên và giảng viên trong các hoạt động văn hóa. Điều đó đã tạo cho nhà trường trở thành một tổ chức chuyên nghiệp kết hợp công nghệ với khoa học nhân văn. 

- Khuyến khích nâng cao nhận thức xã hội và cộng đồng: Trường được thành lập để phản hồi với nhưng ý kiến từ cộng đồng địa phương. Nhà trường đã đảm nhận trách nhiệm giữ gìn các tiêu chuẩn xã hội và điều chỉnh bản thân để đáp ứng nhu cầu thương mại và công nghiệp địa phương. Thông qua học tập, giáo dục suốt đời, dịch vụ xã hội, và việc thành lập các liên kết chặt chẽ với cộng đồng, CHU hy vọng sẽ trở thành một học viện giáo dục khu vực và một trung tâm văn hóa, thông tin, giáo dục và nghệ thuật của địa phương.

 

Sinh viên trường Đại học công nghệ Kiện Hành

 

2. Chuyên ngành đào tạo

- Cơ khí ô tô

- Điện tử

- Du lịch

- Quản trị nhà hàng, khách sạn.

- Ngành hóa (Ngành hóa trong các lĩnh vực thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm và môi trường )

3. Thời gian học

Thời gian là 04 năm.

4. Hệ học

Đại học – Hệ đào tạo liên kết giữa nhà trường và doanh nghiệp.

Học kỳ 1: Học tập trung tại trường, sẽ được thực hành khoảng 08 tiếng/tuần.

Học kỳ 2: Nhà trường sẽ sắp xếp cho sinh viên đi thực tập hưởng lương tại các công ty danh tiếng, uy tín (1 tuần được đi thực hành 5 ngày, làm việc 8h/ngày, 1 ngày đi học, 1 ngày nghỉ, lương trung bình sau khi trừ các khoản để ra được khoảng 500USD)

Nhà trường bố trí công xưởng thực tập và làm việc cho du học sinh 100% (tại các nhà máy liên kết như NM Điện tử Kim Tượng, NM cơ khí Đức Sĩ, khu vui chơi giải trí Đào Viên lớn bậc nhất Đài Loan…)

5. Hồ sơ chuẩn bị

Trên thực tế, để hoàn thiện hồ sơ xin visa du học Đài Loan sinh viên phải chuẩn bị đủ về mặt nội dung và hình thức những giấy tờ cơ bản như sau:

1. Hạng mục giấy tờ nhân thân

2. Hạng mục giấy tờ chứng minh tài chính

3. Hồ sơ giới thiệu kế hoạch học tập của sinh viên

Tại MAP, các hạng mục 2 và 3 sẽ được công ty hoàn thiện hoàn toàn miễn phí bởi vậy hồ sơ các em cần hoàn thiện để xin visa du học Đài Loan trở nên hoàn toàn đơn giản.

Dưới đây là hạng mục giấy tờ nhân thân các em cần chuẩn bị:

DANH MỤC

SỐ LƯỢNG

HÌNH THỨC

1. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng cấp cao hơn (nếu có)

01

Bản gốc

2. Học bạ

01

Bản gốc

3. Lý lịch tư pháp

01

Bản gốc

4. Chứng minh thư của sinh viên và bố mẹ

01

Bản công chứng

5. Sổ hộ khẩu gia đình

01

Bản công chứng

6. Giấy khai sinh

01

Bản sao

7. Hộ chiếu

01

Bản gốc

8. Ảnh hồ sơ cỡ 3x4 và 4x6

10

Chụp trên nền trắng

 

Sinh viên MAP nhận visa du học

 

Gửi bình luận

  • Bài viết có thể bạn quan tâm